Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân , Hà Nội

Kinh nghiệm

Có nên ăn Sumo BBQ không? Địa chỉ, menu, bảng giá, phục vụ

Bạn muốn đi ăn BBQ nhưng chưa biết đi đâu, hãy thử đến với Sumo BBQ nơi có thực đơn đa dạng món ăn chất lượng nhưng giá cả vẫn rất hợp lý. THam khảo địa chỉ Sumo BBQ dưới đây.

1 feet bằng bao nhiêu m,cm,mm? Công cụ chuyển đổi trực tuyến

Liệu các bạn đã biết 1 feet bằng bao nhiêu mét, bao nhiêu cm, bao nhiêu mm. Việc năm rõ 1 feet bằng bao nhiêu m, cm,mm là điều khá quan trong với những bạn đã và đang học tiếng Anh>

1 inch bằng bao nhiêu cm,mm,m? Cách đổi bằng công cụ trực tuyến

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nắm rõ về quy đổi từ inch sang cm, mm, m. Cách tính 1 inch bằng bao nhiêu cm,mm,m và các công cụ quy đỏi trực tuyến.

Cách chọn size giày nam nữ | Hướng dẫn đo kích thước chân chuẩn nhất

Hiểu biết rõ size giày là điều tất yếu của giới trẻ dam mê giày. Không chỉ thế mà còn biết cách dô size giày chuẩn giáp giúp bạn lựa chọn size giày vừa chân. Nếu bạn chưa biết hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Thực đơn [20+] món ngon làm bằng nồi chiên không dầu - Xem ngay!!!

Nồi chiên không dầu làm được những món gì ngon? Xem ngay thực đơn hơn 20 món ăn chế biến bằng nồi chiên không dầu: chiên khoai tây, rán cá, nướng sò huyết, làm bánh...

Nên mua nồi chiên không dầu cơ hay điện tử?

Nên mua nồi chiên không dầu cơ hay điện tử là phân vân của nhiều gia đình khi mua sắm thiết bị gia dụng nấu nướng. Xem ngay review ưu nhược điểm của nồi chiên không dầu điện tư và cơ để quyết định loại nồi bạn muốn mua.

Tự trang trí phòng ngủ đơn giản - Decor phòng ngủ handmade đẹp mắt

Refresh không gian sống của bạn bằng cách tự trang trí phòng ngủ đơn giản. Cùng My Review khám phá những ý tưởng decor phòng ngủ handmade đẹp mắt nhất không tốn kém.