300 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân , Hà Nội

Review máy lọc nước tại vòi loại nào tốt - Giải pháp mới cho nguồn nước sinh hoạt

Đăng ngày 10/1/2021 17:53

Sử dụng thiết bị máy lọc nước tại vòi đang trở thành xu hướng của nhiều người dân tại các thành phố lớn. Thiết bị có thiết kế đặc biệt, nhỏ gọn hơn máy lọc nước tủ đứng quen thuộc rất nhiều và được lắp đặt ngay tại vòi nước nên rất tiện lợi trong việc sử dụng.

Vậy máy lọc nước tại vòi loại nào tốt? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời. 

Máy lọc nước tại vòi là gì?

Máy lọc nước tại vòi (hay còn gọi là bộ lọc nước tại vòi) là một trong những dòng sản phẩm máy lọc nước sạch không dùng điện. Máy có kết cấu vô cùng đơn giản. Bộ lọc của máy lọc nước tại vòi chỉ bao gồm các lớp lọc tích hợp và được lắp đặt trực tiếp tại vòi rửa của bồn rửa mặt, bồn rửa bát, vòi hoa sen…

Thành phần chính trong bộ lọc nước tại vòi là than hoạt tính, cát, sỏi dạng bột và các thành phần phụ gia khác có tác dụng lọc các vi khuẩn, bụi bẩn, tạp chất hữu cơ, kim loại nặng… trong nguồn nước sinh hoạt.

Máy lọc nước tại vòi thuộc nhóm máy lọc nước thô bởi tính năng hoạt động của nó. Đây cũng là máy lọc nước không có nước thải bởi các chất bẩn được giữ trực tiếp trong máy.

Hiện nay, máy lọc nước tại thị trường Việt Nam còn khá mới với người tiêu dùng. Tuy nhiên, các sản phẩm của máy lọc nước tại vòi vô cùng đa dạng kích thước, mẫu mã với mức giá dao động từ 1 triệu đến 3 triệu đồng.

Máy lọc nước tại vòi là dòng máy lọc nước sạch không dùng điện

Máy lọc nước tại vòi là dòng máy lọc nước sạch không dùng điện

Review máy lọc nước tại vòi loại nào tốt nhất

Nếu bạn đang có ý định mua máy lọc nước tại vòi nhưng không biết máy lọc nước nào tốt thì hãy cùng mình điểm qua các loại máy đang “hot” nhất tại thị trường Việt dưới đây. 

1 Máy lọc nước tại vòi Euro Geyser

Máy lọc nước tại vòi Euro Geyser là sản phẩm phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Geyser của Liên Bang Nga. Máy lọc nước tại vòi Euro Geyser được áp dụng công nghệ lọc Aragon 4 in 1 bao gồm lọc qua khe hở, hấp thụ, trao đổi ion, diệt khuẩn.

Máy có tác dụng khử sạch các tạp chất gây hại như clo, lượng dư thuốc trừ sâu, kim loại nặng, chất hữu cơ, chất cặn bẩn, mùi hôi…

Sản phẩm được đánh giá cao bởi bộ lọc nước tại vòi của thiết bị có tuổi thọ lớn, lên đến 3000 - 5000 lít, phụ thuộc kích thước của máy. Thời gian thay bộ lọc nước tại vòi định kỳ, khoảng 12 tháng/1 lần. Giá sản phẩm là 900.000 - 1.200.000 đồng.     

Máy lọc nước tại vòi Euro Geyser

Máy lọc nước tại vòi Euro Geyser


2. Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ12-W của Nhật Bản

Máy lọc nước có thiết kế vô cùng nhỏ gọn 12.5 cm x 11 cm x 7.5 cm (rộng x sâu x cao). Bộ lọc nước tại vòi của sản phẩm cho phép lọc 2000 ml với thời gian thay định kỳ là 9 tháng/1 lần.

Máy lọc nước tại vòi Panasonic Nhật Bản TK-CJ12-W có 3 chế độ sử dụng linh hoạt gồm lọc tinh khiết, nước không lọc chảy nhẹ và nước không lọc chảy mạnh điều chỉnh bằng nút ấn. Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ12-W hàng Nhật nội địa có thể lọc 11 loại tập chất trong nước.

Dòng chảy của nước qua máy hoạt động tốt nhưng đo độ tinh khiết của nước bằng bút TDS tăng ít so với với nước chưa lọc. Khi đánh giá bằng mắt thường, nước được lọc trong hơn nước chưa được lọc. Giá sản phẩm tham khảo là 1.700.000 - 2.000.000 đồng.

Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ12-W

Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ12-W


3. Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ22

Thiết bị máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ22 có thể lọc 17 loại tạp chất, vi khuẩn tồn tại trong nước với khả năng lọc lên đến 4000 ml. Điểm đặc biệt của máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ22 là máy được trang bị màn hình hiển thị số lít nước đã lọc qua máy giúp các bạn dễ dàng ước lượng nước cần thiết sử dụng.

Kích thước của sản phẩm là 13 cm x 12 cm x 8 cm (rộng x sâu x cao) giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, tháo lắp sử dụng. Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ22 được đánh giá tốt về chế độ lọc nước và khử mùi hôi khó chịu trong nước. Giá tham khảo của sản phẩm là 2.500.000 - 3.000.000 đồng.

​Tham khảo: Máy lọc không khí có tác dụng gì?

Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ22

Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ22


4. Máy lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui CSP801E/EF102

Sản phẩm thuộc dòng máy lọc nước cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn của Bộ y tế và Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng.

Bộ lọc nước tại vòi gồm lớp vải lưới không dệt, lớp gốm sứ đặc biệt, lớp than hoạt tính và hạt trao đổi ion, lớp màng lọc sợi rỗng… Nước sau khi lọc có thể sử dụng trực tiếp, không cần đun sôi.

Thiết bị có công suất lọc là 900 lít (tương đương với 3 tháng) được hiển thị trên mặt đồng hồ đếm ngược. Khi đồng hồ trở về số 0, máy sẽ thông báo người dùng thay bộ lọc nước tại vòi. Sản phẩm không thể lắp đặt, kết nối với 3 loại vòi: vòi hình vuông, vòi hình oval, vòi cảm ứng có thể gây bất tiện cho người sử dụng. Giá tham khảo của sản phẩm là 2.800.000 đồng.

Máy lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui CSP801E/EF102

Máy lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui CSP801E/EF102


5. Máy Lọc Nước Lắp Tại Vòi Mitsubishi CLEANSUI EF401/CG104E

Tương tự như các sản phẩm máy lọc nước tại vòi khác của Mitsubishi, máy lọc nước tại vòi EF401/CG104E có thể lọc 900 lít/1 bộ lọc. Thiết bị lọc nước tại vòi Mitsubishi CLEANSUI EF401/CG104E được thiết kế vô cùng đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng.

Máy có thể lọc các mùi hôi khó chịu, clo, nấm mốc, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, các hợp chất hữu cơ, rỉ sét, chì rắn, các loại hạt bụi bẩn có kích thước nhỏ đến 0.1 micromet qua màng sợi rỗng làm từ polyetylen siêu mỏng. Giá tham khảo của thiết bị là 1.200.00 - 1.500.000 đồng.

Máy Lọc Nước Lắp Tại Vòi Mitsubishi CLEANSUI EF401/CG104E

Máy Lọc Nước Lắp Tại Vòi Mitsubishi CLEANSUI EF401/CG104E


6. Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino MK308T

Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, máy lọc nước tại vòi Torayvino MK308T loại bỏ 7 tạp chất và 99.99% vi khuẩn trong nước. Sản phẩm có thiết kế sang trọng, dễ lắp, dễ sử dụng với các loại vòi.

 Máy có 3 chế độ sử dụng nguồn nước gồm nước qua lõi lọc loại bỏ các vi khuẩn để rửa hoa quả, thức ăn, dùng làm nước uống; nước máy phun tia với lượng nước chảy thành dòng; nước máy tia thẳng như voi hoa sen giúp tiết kiệm nước tối đa.

Tuy nhiên, công suất lọc của máy tương đối nhỏ, chỉ khoảng 600 lít/1 bộ lọc nước tại vòi tương đương 2 tháng sử dụng bộ lọc. Máy phù hợp với gia đình có 2 - 3 thành viên. Giá tham khảo của sản phẩm là 1.000.000 - 1.200.000 đồng.    

Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino MK308T

Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino MK308T


7. Thiết bị lọc nước Kit Profine Gold Medium

Thiết bị có hiệu suất lọc vô cùng lớn, lên đến 15.500 lít với khả năng lọc các hạt bụi, siêu vi khuẩn có kích thước 0.04 - 0.1 micromet. Thời hạn sử dụng tốt nhất cho mỗi bộ lọc nước tại vòi là 365 ngày, tương ứng với 1 năm.

Máy lọc nước tại vòi Kit Profine Gold Medium có 2 tín hiệu đèn LED báo tình trạng bình lọc, gồm: chế độ màu xanh tương ứng với dòng chảy tốt, chế độ màu đỏ thông báo người dùng cần bơm nước vào bình. Giá tham khảo của sản phẩm là 7.800.000 - 8.000.000 đồng.

Thiết bị lọc nước Kit Profine Gold Medium

Thiết bị lọc nước Kit Profine Gold Medium


8 Thiết bị lọc nước tại vòi Rewa K10

 Là thiết bị lọc nước tại vòi có xuất xứ từ Hàn Quốc, Rewa K10 có thiết kế hiện đại, đặc biệt thích hợp cho phòng tắm, phòng khám, phòng mổ… Bộ lọc của máy gồm những lỗ nhỏ liti tạo các hạt Anions (điện +,- ) loại bỏ các chất cặn bẩn hiệu quả.

Thiết bị được lắp đặt thông minh, phù hợp với nhiều loại vòi rửa nên người dùng không cần kết nói dây hay lắp đặt hệ thống kết nối rườm rà giúp tiết kiệm tối đa không gian. Giá tham khảo của sản phẩm là 800.000 - 1.300.000 đồng.

Thiết bị lọc nước tại vòi Rewa K10

Thiết bị lọc nước tại vòi Rewa K10


9. Bộ lọc nước tại vòi Philips AWP3753

Philips là thương hiệu không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Bộ lọc nước tại vòi của thiết bị bao gồm các thành phần như lưới lọc thô, bộ lọc than hoạt tính, màng lọc sợi rỗng Ù, màng lọc trầm tích.

Công suất lọc của bộ lọc đạt 1200 lít, tương đương 4 tháng sử dụng. Người dùng có thể tự lắp đặt sản phẩm dễ dàng. Tuy nhiên, người dùng có thể cảm thấy khó khăn trong việc tìm mua bộ lọc thay thế chính hãng nên bạn cần cân nhắc vấn đề này. Giá tham khảo của sản phẩm là 1.100.000 - 1.200.000 đồng.

Bộ lọc nước tại vòi Philips AWP3753

Bộ lọc nước tại vòi Philips AWP3753


Đánh giá ưu điểm, nhược điểm của máy lọc nước tại vòi

Mặc dù trên thị trường, các loại máy lọc nước đều có các ưu điểm, nhược điểm khác nhau phụ thuộc mẫu mã, kích thước… nhưng nhìn chung, các loại máy lọc có các ưu điểm, nhược điểm như sau: 

1. Ưu điểm - 8 lợi ích tuyệt vời mà máy lọc nước tại vòi sở hữu

Các đầu lọc nước tại vòi không tự nhiên chiếm thiện cảm của người tiêu dùng. Thiết bị sở hữu những ưu điểm nổi bật được công nhận:

Tiện lợi

Máy lọc nước tủ đứng chiếm diện tích lớn trong không gian của ngôi nhà nhưng máy lọc nước tại vòi có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, đơn giản nhưng vẫn thực hiện tốt công dụng lọc nước của máy.

Loại bỏ nhiều tạp chất gây ô nhiễm trong nguồn nước sinh hoạt

Nguồn nước sinh hoạt có thể chứa các chất cặn bẩn, rỉ sắt, chất hữu cơ, đất bùn, nấm… khi đi qua đường ống đã sử dụng lâu năm khiến nước có màu ố vàng. Máy lọc nước tại vòi có bộ lọc gồm các lớp lọc giữ lại các chất bẩn giúp gia đình bạn có nguồn nước sạch sinh hoạt.

Loại bỏ mùi hôi và tanh trong nước

Nước sạch hiện nay thường có mùi clo, mùi tanh khiến các thành viên trong gia đình bị dị ứng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bộ lọc của thiết bị có lớp lọc nano bạc, than hoạt tính giúp cân bằng độ pH, tạo khoáng và vị ngọt của nước như máy lọc nước RO thông thường.

Xem thêm: Máy lọc nước RO là gì? Nên mua của hãng nào tốt nhất?

Máy lọc nước tại vòi loại bỏ mùi hôi tanh trong nước

Máy lọc nước tại vòi loại bỏ mùi hôi tanh trong nước

Giá thành rẻ

Máy lọc nước tại vòi không sử dụng diện giúp bạn tiết kiệm khoản lớn chi phí. Ngoài ra, giá thành của sản phẩm cũng rẻ hơn nhiều so với các loại máy lọc nước khác có cùng tính năng. Tuy nhiên, hiệu quả lọc nước có thể không được đánh giá cao so với các loại máy lọc nước hoạt động bằng điện khác. 

Chi phí bảo trì thấp

Thiết kế của máy lọc nước tại vòi vô cùng đơn giản. Vì thế, bạn chỉ cần tìm mua bộ lọc nước tại vòi thay thế và tự lắp đặt vào thiết bị. Trong khi, các loại máy lọc nước tủ đứng khác có kết cấu phức tạp, khi bảo trì, bạn có thể tốn chi phí thuê kỹ thuật viên kiểm tra và chi phí phụ kiện thay thế.

Dễ lắp đặt

Cách lắp đặt máy lọc nước tại vòi vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần gắn trực tiếp bộ lọc vào vòi nước theo bảng hướng dẫn của sản phẩm. Sau mỗi lần sử dụng, bạn nên chùi rửa thiết bị để tránh các chất cặn bẩn bám trên thành đầu lọc nước tại vòi. 

Thân thiện với môi trường

Máy sử dụng công nghệ lọc nước nano, không dùng điện, không tạo nước thải nên được đánh giá cao về mức độ thân thiện với môi trường. Máy lọc nước tại vòi được xem là giải pháp an toàn, tiết kiệm hơn so với việc sử dụng các loại nước lọc tinh khiết đóng chai.

Linh hoạt trong nhu cầu dùng nước lọc và nước chưa lọc

Máy lọc nước tại vòi được trang bị các chế độ lọc khác nhau như chế độ lọc nước sạch, chế độ không lọc tạo dòng chảy, chế độ không lọc tạo tia như vòi hoa sen… phù hợp với mục đích của người sử dụng.

2. Nhược điểm của máy lọc nước tại vòi

Tuy nhiên, máy lọc nước tại vòi có các nhược điểm nên khi sử dụng, người dùng cần lưu ý như sau: 

Nước không thể sử dụng uống trực tiếp

Có nên uống trực tiếp nước lọc đã xử lý qua máy lọc nước tại vòi không là câu hỏi của đa số người dùng. Tuy nhiên, máy lọc nước tại vòi không bao gồm chế độ xả nước thải và một số máy chỉ loại bỏ được một số tạp chất trong nước.

Vì thế, người dùng vẫn nên đun sôi nước đã lọc qua máy lọc tại vòi để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Nước lọc qua đầu lọc nước tại vòi không thể uống trực tiếp

Nước lọc qua đầu lọc nước tại vòi không thể uống trực tiếp

Không đủ khả năng làm sạch nguồn nước thô

Theo các chuyên gia đánh giá, bộ lọc của máy lọc nước tại vòi được hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu nên chỉ có khả năng hấp thụ, loại bỏ các chất đọc, chất hữu cơ, không đảm bảo khả năng làm sạch như các loại máy lọc nước tử đứng khác. 

Hiệu quả lọc nước không cao

Máy lọc nước tại vòi không phù hợp để lọc nguồn nước phèn, nước lợ… vì chứa nhiều tạp chất làm tắc nghẽn lõi lọc. Ngoài ra, việc sử dụng máy lọc nước tại vòi thường xuyên cũng làm giảm tuổi thọ của bộ lọc. 

Tư vấn chọn mua máy lọc nước tại vòi

Khi chọn mua máy lọc nước tại vòi, bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây để đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy lọc nước

1. Lưu ý khi mua bộ lọc nước tại vòi

Kiểu dáng thiết kế

Trên thị trường hiện nay, bộ lọc nước tại vòi cho phép người dùng lắp đặt, thay thế bộ lọc cũ nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên, một số bộ lọc có thiết kế không phù hợp với đầu lọc nước tại vòi gây bất tiện cho người sử dụng. Vì thế, bạn nên mua đúng kiểu dáng, thiết kế của bộ lọc tại các cửa hàng chính hãng.

Kích thước

Bộ lọc nước tại vòi có kích thước lớn có thể làm giảm tính thẩm mỹ và khó sử dụng. Do đó, các bạn nên chú ý chọn bộ lọc có kích thước phù hợp với không gian, diện tích phòng và kích thước vòi.

Giá thành

Bộ lọc nước tại vòi được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng có giá vài chục đến vài triệu đồng. Các bộ lọc rẻ thường có chức năng lọc hạn chế. Để lọc nước hiệu quả, bạn nên sử dụng bộ lọc có giá từ 1 triệu đồng trở lên với đa dạng các tính năng lọc.

Giá thành cũng là yếu tố cần cân nhắc khi chọn mua để có được đầu lọc chất lượng

Giá thành cũng là yếu tố cần cân nhắc khi chọn mua để có được đầu lọc chất lượng

Bộ lõi lọc

Sau thời gian sử dụng máy lọc nước nhất định, người dùng cần phải thay thế bộ lõi lọc định kỳ để đảm bảo công suất lọc của máy. Tuy nhiên, một số hãng sản xuất máy lọc nước tại vòi không cung cấp bộ lõi lọc thay thế khiến người dùng phải mua mới sản phẩm nên bạn cần đặc biệt chú ý vấn đề này. 

Cảm biến thay đổi bộ lõi lọc

Các loại máy lọc nước tại vòi hiện đại có gắn thiết bị cảm biến để người dùng dễ dàng nhận biết thời gian thay thế bộ lõi lọc phù hợp. Tuy nhiên, một số máy lọc nước tại vòi giá rẻ không được trang bị bộ phận này, người dùng phải theo dõi bằng lịch hoặc sổ tay để xác định thời gian thay lõi.

Thương hiệu, xuất xứ sản phẩm

Các máy lọc nước tại vòi không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không chính hãng, không nhãn mác xuất hiện trôi nổi trên thị trường.

Các sản phẩm này đánh trực tiếp vào tâm lý của khách hàng bằng các loại máy lọc nước tại vòi giá rẻ nhưng chất lượng lọc kém hoặc có nguy cơ gây các bệnh khác. Vì vậy, các bạn nên mua máy lọc tại các cửa hàng chính hãng để tránh tiền mất, tật mang.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành là một trong những vấn đề cần đặc biệt lưu ý. Các máy lọc nước tại vòi chính hãng thường có xuất xứ rõ ràng, chính sách bảo hành cụ thể đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Thông thường, thời gian bảo hành của máy lọc nước tại vòi chính hãng là 6 tháng đến 1 năm.

2. Mua máy lọc nước tại vòi chính hãng ở đâu?

Máy lọc nước tại vòi được bán có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá thành khác nhau tại nhiều cửa hàng. Vì thế, việc chọn mua máy lọc nước tại vòi chính hãng ở đâu có thể khó khăn đối với nhiều người.

Nếu bạn mua máy lọc nước tại vòi qua các trang thương mại điện tử như Sendo, Lazada, Tiki, Shopee… thì bạn nên chú ý các đánh giá của người mua và địa chỉ cửa hàng của người bán để cân nhắc. Nếu mua trực tiếp, bạn có thể đến các showroom, trung tâm phân phối máy lọc nước tại vòi của các hàng lớn như Mitsubishi, Sawa…     

Người tiêu dùng nên đến các cửa hàng uy tín để mua máy lọc nước tại vòi chính hãng

Người tiêu dùng nên đến các cửa hàng uy tín để mua máy lọc nước tại vòi chính hãng

3. Hướng dẫn lắp đặt đầu lọc nước tại vòi

Cách sử dụng, lắp đặt đầu lọc nước tại vòi vô cùng đơn giản và không tốn nhiều công sức. Các bước lắp đặt đầu lọc nước tại vòi được tiến hành như sau:

   Bước 1: Kiểm tra loại đầu vòi nước bạn để lựa chọn đầu lọc nước tại vòi có kích thước phù hợp.

   Bước 2: Gắn gioăng liên kết giữa đầu lọc nước tại vòi vào đầu vòi nước.

   Bước 3: Đặt vòng sắt ở phía ngoài gioăng và cố định bằng các ốc vít.

   Bước 4: Đặt vòng nhựa gắn kết 2 đầu vào vòng sắt của đầu vòi nước vừa lắp và vòng sắt của đầu lọc nước tại vòi và vặn chặt để cố định.

Như vậy, bạn đã có thể sử dụng máy lọc nước tại vòi chỉ với vài thao tác đơn giản. Lưu ý, bạn nên đo kích thước của đầu vòi nước để xác định đầu máy lọc nước tại vòi trước khi chọn mua thiết bị.

Kết luận: Nên mua máy lọc nước tại vòi loại nào tốt nhất?

Nếu bạn đang có ý định mua máy lọc nước tại vòi, myreview.com.vn tư vấn bạn nên mua máy lọc nước có gắn thiết bị cảm biết thay đổi bộ lọc như Mitsubishi CLEANSUI EF401/CG104E, Panasonic TK-CJ22… để đạt hiệu quả lọc nước tối đa và tiện lợi, dễ sử dụng…

Có thể thấy, máy lọc nước tại vòi có rất nhiều ưu điểm hơn so với máy lọc nước tủ đứng RO về sự tiện lợi, giá thành… Tuy nhiên, hiệu quả của máy lọc nước tại thấp hơn so với các loại máy lọc nước khác. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Đánh giá bài viết:
5.0/5(1 đánh giá)
Tags :

Các tin khác

Review các loại máy pha cà phê dùng trong gia đình

Cà phê là thứ thức uống được ưa chuộng thứ hai trên toàn thế giới. Hãy cùng tìm hiểu những loại máy pha cà phê dùng trong gia đình phổ biến hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

[Review] Top 5 máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn quần áo khô nhanh hơn trong thời tiết mưa lạnh liên tục? Tham khảo ngay review máy sấy quần áo cùng gợi ý top 5 sản phẩm tốt nhất dưới đây để “tậu” về nhà nhé.

[Review] Nồi chiên không dầu Camel dùng có tốt không? Có mấy loại?

Thiết kế hiện đại, giá vừa tầm, dung tích tương đối, công nghệ ổn là những review nồi chiên không dầu Camel nổi bật mà người tiêu dùng đánh giá, chia sẻ trên các diễn đàn đồ gia dụng hiện nay.